3
ป้องกันไม่ให้เครื่องย้อนเวลาเริ่มต้นที่บ้าน
เมื่อเร็ว ๆ นี้เมื่อฉัน "Enter Time Machine" (เช่นเพื่อกู้คืนไฟล์ที่สูญหาย) มันจะสลับไปที่โฮมไดเร็กตอรี่ของฉัน สิ่งนี้อาจเริ่มต้นด้วย Mavericks หรืออาจเป็นเมื่อฉันตั้งค่าแล็ปท็อปปัจจุบัน (ประมาณแม้ว่าจะไม่ใช่ในเวลาเดียวกัน) นี่เป็นคุณลักษณะใหม่ของ Mavericks หรือไม่? มันเป็นสิ่งที่กำหนดค่า? ส่วนใหญ่: ฉันจะทำให้มันหยุดได้อย่างไร มันป้องกันการกู้คืนไฟล์ในไดเรกทอรีที่ซ่อนอยู่