คำถามติดแท็ก food-identification

เมื่อคุณสามารถให้ภาพถ่ายหรือคำอธิบายของอาหารที่คุณเห็นหรือได้ยิน แต่ไม่รู้ชื่อภาษาอังกฤษ

7
ฉันจะบอกความแตกต่างระหว่างกระต่ายกับแมวได้อย่างไร
ฉันได้รับการจัดส่งกระต่ายผิวเคลือบสำเร็จรูปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วและการขนส่งดูเหมือนผิดปกติ กระต่ายมีความคล้ายคลึงกับแมวมากเมื่อ“ ขน” และผิวหนังถูกกำจัดออกไป มีสัญลักษณ์ที่บอกว่าฉันทำงานกับ Bugs Bunny ไม่ใช่ซิลเวสเตอร์หรือไม่? ฉันสงสัยว่า Elmer Fudd หมดผลิตภัณฑ์ที่ถูกกฎหมาย ทุกเรื่องตลกกันคุณจะบอกความแตกต่างได้อย่างไร

2
ผักใบเขียวใบนี้คืออะไร?
ฉันเพิ่งได้รับผักดูเหมือนหัวผักกาดสีเขียวขนาดใหญ่ที่มีผิวหนา เมื่อฉันไม่รู้ว่ามันคืออะไรฉันไม่สามารถหาสูตรอาหารที่เหมาะสมบนอินเทอร์เน็ต การค้นหาภาพย้อนกลับของ Google ไม่สามารถช่วยได้เช่นกัน นี่คือสิ่งที่:

11
เชื้อรานี้ / ไลเคนใน Garam Masala ของฉันคืออะไร (“เรื่องเล็ก” / แห้ว?)
ฉันเพิ่งซื้อกระเป๋า Garam Masala ที่น่ารักและทั้งหมดก็พร้อมที่จะบดเมื่อฉันถึงบ้าน! แต่เมื่อฉันเปิดมันฉันพบบางสิ่งที่ฉันจำไม่ได้ - ในตอนแรกฉันคิดว่ามีอะไรบางอย่างขึ้นรา แต่มีสิ่งนี้มากพอที่นั่นไม่ว่ามันจะเป็นอะไรฉันคิดว่ามันควรจะอยู่ที่นั่น ดูเหมือนว่าฉันจะชอบเชื้อราหรือตะไคร่น้ำบางชนิด รายการส่วนผสมรวมถึง“ เรื่องเล็ก” - นั่นอาจเป็นการสะกดผิดของทรัฟเฟิลสายพันธุ์อินเดียบางอย่างหรือเปล่า?

1
ฉันจะบอกกุ้งก้ามกรามเลียนแบบจากกุ้งก้ามกรามจริง ๆ ได้ไหม?
มีร้านค้าในละแวกของฉันที่ขายม้วนกุ้งก้ามกราม ทุกครั้งที่ฉันสั่งมันเต็มไปด้วยเนื้อ "กุ้งก้ามกราม" และมายองเนสนิดหน่อย ที่ $ 15 ฉันรู้สึกว่าฉันได้รับการจัดการที่ดี แต่ความรู้สึกทางเดินอาหารของฉันมักจะบอกฉันเสมอว่าร้านนี้ใช้กุ้งก้ามกรามเลียนแบบ - และมันก็ไม่อาจให้กุ้งมังกรขนาดนั้นและยังทำกำไรได้ ฉันถามพวกเขาแล้วพวกเขามองหน้ากันลังเลแล้วพูดว่า "ไม่มันไม่ใช่การเลียนแบบ" ฉันคิดว่าฉันต้องการวิธีการตรวจสอบอีกวิธีหนึ่ง มีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถตรวจสอบเนื้อสัตว์เพื่อดูว่ามันเป็นกุ้งมังกรแท้หรือของปลอม? ฉันอยากรู้ว่ามันมีรสชาติเหมือนกันหรืออย่างน้อยก็เพื่อความจริงในการโฆษณา

8
คุณสามารถระบุ chiles เหล่านี้ลดราคาในเซอร์เบียและมาซิโดเนียได้หรือไม่?
ในตลาดในนิช, เซอร์เบียเมื่อวานนี้มีพริกที่สวยที่สุด (พริกหวาน, พริกแดง) และพริกไทตามที่ฉันเคยเห็น แต่ก็มีการลดราคาด้วยเช่นกัน "อันน่าเกลียด" เหล่านี้ที่ฉันคิดว่าครั้งแรกเป็นผักชนิดหนึ่งเนื่องจากมีลักษณะที่ไม่น่าสนใจ สังเกตว่าวงแหวนสลักที่มีลักษณะ "สลัก" อยู่รอบ ๆ พวกมัน: โฮสต์เซอร์เบียของฉันมีภาษาอังกฤษเพียงเล็กน้อยและหลังจากความพยายามและการโทรศัพท์ก็ภูมิใจที่จะบอกฉันว่าพวกเขาถูกเรียกว่า "พริกเผ็ดร้อน" แต่หวังว่าผู้เชี่ยวชาญด้านการทำอาหารที่นี่จะสามารถหาชื่อหรือคำอธิบายที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้น ฉันไม่สนใจว่าชื่อเดียวที่คุณสามารถหาได้ในภาษาเซอร์เบียหรือภาษาอื่น ๆ แต่ฉันสนใจที่จะรู้ว่าทำไมพวกเขาถึงแตกต่างจากกลุ่มเงาและวิธีใช้ในส่วนนี้ของโลกโดยเฉพาะ การใช้งานที่แตกต่างกับพันธุ์ที่ดูคุ้นเคยมากขึ้น

2
ไก่รสอร่อยจริง ๆ ที่พบในโพรงในสะโพกคืออะไร?
ประมาณเดือนละครั้งแม่ของฉันเตรียมไก่พร้อมข้าวและ currysauce กับสับปะรด ฉันไม่รู้เหมือนกันว่าวิธีการเตรียมไก่คืออะไรเพราะมันถูกจัดทำขึ้นโดยหนึ่งในรถบรรทุกที่ใช้ในการย่าง อย่างไรก็ตามสิ่งที่ฉันรู้คือมีช่องเล็ก (เช่นกว้าง 2 ซม. และลึกครึ่งซม.) ในหนึ่งในสะโพกของไก่ที่เต็มไปด้วยเนื้ออร่อยจริงๆ ช่องเปิดด้านในและฉันคิดว่ามันเป็นส่วนที่ดีที่สุดของไก่ ดูเหมือนจะเป็นเนื้ออวัยวะชนิดหนึ่ง แต่ฉันไม่แน่ใจว่ามันคืออะไร ฉันยังไม่มีรูปของเนื้อสัตว์ขออภัยด้วย เนื้อสัตว์นี้เป็นอย่างไร

1
ฉันจะตรวจสอบการตัดสเต็กหมูก่อนซื้อได้อย่างไร
สเต็กหมูสามารถ (อ้างถึงWikipedia ): ตัดจากเนื้อซี่โครง, ขาหรือไหล่ของหมู เมื่อมองไปที่สเต็กหมูมีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถกำหนดสายตาได้ว่ามีการผ่ามาจากกระดูกในสเต็กหรือไม่? โดยเฉพาะฉันต้องการระบุการตัดไหล่ แต่การที่สามารถระบุการตัดทั้งสามอย่างรวดเร็วจะมีประโยชน์อย่างยิ่ง มีหลายครั้งที่คนตัดเนื้อคนหนึ่งอยู่ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตของฉันและพร้อมที่จะถาม ฉลากมักจะพูดว่า 'สเต็กหมู'

1
“ ฮันนี่บับเบิล” คืออะไรและทำอย่างไร
ฉันเพิ่งได้รับสิทธิพิเศษที่น่าตื่นเต้นในการรับประทานอาหาร Kaiseki ที่ Kichisen ในเกียวโต หนึ่งในไฮไลท์ของมื้อนี้คือสนามทะเลทรายที่ประกอบด้วยผลไม้รสเปรี้ยวขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยเจลลี่และราดด้วยสิ่งที่พ่อครัวฝึกหัดให้บริการเราเรียกว่า "ฟองน้ำผึ้ง" (ดูรูปที่แนบมา) ฟองนั้นมีรสชาติที่หวานและไม่ได้ออกมาเป็นของตัวเอง แต่กลับกลายเป็นอากาศเมื่อถูกบริโภค ไม่มีใครรู้ว่าโฟมนี้ทำและมันทำมาจากอะไร? มันอร่อยและถ้าฉันสามารถเข้ามาทำซ้ำที่บ้านได้ฉันก็อยากจะลองทำดู

1
ขนมปังยูเครนชื่อนี้คืออะไร?
ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของพิธีต้อนรับรองประธานาธิบดีโจไบเดนได้ทานขนมปังบางประเภทในพิธีเกลือและขนมปังที่จัดทำโดย Ukrainians ที่มีอัธยาศัยดีมากในเดือนกรกฎาคมปี 2009 .. มันไม่ใช่ขนมปังของคุณทุกวัน ทำอย่างละเอียด ขนมปังนี้ชื่ออะไร?

6
ใครจะรู้ว่าผลไม้นี้เรียกว่าใคร
มันมีผิวที่หนาเล็กน้อยเช่นแอปเปิ้ลเนื้อกึ่งแห้งและเม็ดเล็ก ๆ ที่มีรสแอปเปิ้ลเล็กน้อยเกี่ยวกับขนาดขององุ่นขนาดใหญ่ที่มีหลุมหนึ่งซึ่งชวนให้นึกถึงวันที่

4
ใครสามารถระบุช็อกโกแลตนี้ได้บ้าง
วันที่ผ่านมาเหลือไว้ให้ฉันหา ... ของขวัญเซอร์ไพรส์มันช่างหวานเหลือเกิน! ฉันชอบที่จะรู้ว่าหวานแค่ไหน :) มันเป็น 1 3/8 นิ้วหนา 3.5 ซม. ชิ้นส่วนที่ใหญ่กว่ามีน้ำหนัก 143 กรัมหรือ 5 ออนซ์ มันมีรสชาติที่ค่อนข้างดี (แต่ฉันไม่ได้เป็นนักเลงแน่นอน) และมันอยู่ในช่วงกึ่งหวาน / หวานอมขมกลืน ฉันเพิ่งค้นพบคำใบ้ที่เป็นไปได้อีกอย่างหนึ่ง WinCo Foods จำหน่ายช็อคโกแลตบล็อกชิ้นในส่วนอาหารจำนวนมากของพวกเขามี WinCos ในรัฐบ้านเกิดของฉันในไอดาโฮ พวกเขามีทั้งที่เรียกว่าดาร์กช็อกโกแลตและช็อคโกแลตหวานอมขมกลืน

5
ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่สโคน แต่มันคืออะไร
เราทำขนมปังทอดในครอบครัวมาหลายปีแล้วซึ่งเราเรียกว่า "สโคน" ฉันค่อนข้างแน่ใจว่าสิ่งเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้นจริงและไม่รู้ว่าชื่อของพวกเขาจะเป็นอย่างไร สูตรเป็นแบบฟรีฟอร์มมากและใช้อะไรก็ตามที่เกิดขึ้นกับแป้งขนมปัง ครั้งสุดท้ายที่ฉันทำมันฉันใช้แป้งพิซซ่าเครื่องทำขนมปังครั้งก่อนหน้านี้ฉันใช้แป้งจากขนมปัง sourdough ขนมปังช่างฝีมือที่ไม่ต้องรีดและบาแกต แป้งถูกดึงเข้าไปในดิสก์บาง ๆ ซึ่งมีรูปร่างและความหนาใกล้เคียงกับ แต่ไม่สม่ำเสมอเท่ากัน จากนั้นแป้งก็จะทอดลึกลงไปวางบนชั้นวางเหนือผ้าเช็ดตัวกระดาษสำหรับน้ำมันและพร้อมที่จะกิน ผลลัพธ์ที่ได้จะเป็นดังนี้: หุบเขามักเต็มไปด้วยแยมเนยน้ำผึ้งหรือเนยน้ำผึ้ง ดังนั้นคำถามของฉันคือ: มีชื่อหรือไม่

6
ชื่ออาหารอินเดียพร้อมมันฝรั่งยัดไส้
ฉันมีอาหารอินเดียที่น่ารักซึ่งฉันต้องการค้นหาชื่อ มีมันฝรั่งทั้งก้อนเล็ก ๆ ที่มีรูเล็ก ๆ หั่นเป็นชิ้นและเต็มไปด้วยเครื่องเทศและ (ฉันคิดว่า) เนื้อแกะสับ พวกเขาเสิร์ฟในซอสมะเขือเทศรสเผ็ด ความคิดใด ๆ ที่เป็นอาหารจานนี้หรือฉันจะหาวิธีทำมันได้อย่างไร


1
“ กาแฟอียิปต์” นี่คืออะไร?
ฉันเจอวิดีโอนี้ใน Facebook ซึ่งถูกกล่าวหาว่าสาธิตเทคนิคการทำกาแฟอียิปต์ อะไรคือวิดีโอที่แสดง? ฉันจะอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทคนิคการทำกาแฟนี้และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องได้อย่างไร

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.